Skip to content
Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội [email protected]

Tổng hợp những mẫu giấy khen, bằng khen đẹp nhất 2020

Hơn 1.000 mẫu giấy khen, bằng khen thiết kế sang trọng, đẹp mắt. In giấy khen giá rẻ - in bằng khen trọn gói, in nhanh giấy khen, bằng khen lấy ngay trong ngày. Lh 0901.56.55.99.

Nhu cầu về thị trường giấy khen thường rất nhộn nhịp vào những dịp cuối năm. Đây là thời điểm mà công ty, doanh nghiệp hay trường học trao bằng khen cho những người đạt thành tích tốt. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu giấy khen đẹp và ấn tượng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu bằng khen thích hợp với đơn vị mình.

mau-bang-khen-dep

Những mẫu giấy khen đẹp có ý nghĩa như thế nào?

Giấy khen, bằng khen là những ấn phẩm mà các đơn vị dùng để trao tặng cho những người có thành tích trong học tập và trong công tác. Khi trao tặng giấy khen hay bằng khen thường sẽ có thêm phần thưởng vật chất. Tuy nhiên giá trị tinh thần của giấy khen vẫn được mọi người đánh giáo cao.

Để nâng cao giá trị tinh thần của người trao tặng và người nhận, nhiều đơn vị luôn lựa chọn những mẫu bằng khen, giấy khen thật đẹp, thật chỉnh chu. Qua đó, giúp đơn vị thể hiện được sự trân trọng đối với những cống hiến của mỗi cá nhân.

Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp, tổ chức đều có nhu cầu in giấy khen để làm quà tặng ý nghĩa khen thưởng cho nhân viên hay đại lý. Bởi cuối năm là lúc tất cả các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đều đồng loạt trao những chứng nhận kết quả đào tạo cho học viên, thành quả lao động trong cả một năm cho nhân viên có thành tích tốt. Người nhận cũng lấy đó làm động lực để cố gắng học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu in giấy khen thì trước hết nên tìm hiểu những mẫu giấy khen đẹp và hợp thời đại. Để từ đó nâng cao ý nghĩa quan trọng của món quà tinh thần này.

mau-bang-khen-dep-01

Xem thêm: Dịch vụ in kỷ yếu theo yêu cầu

Tiêu chí để thiết kế ra những mẫu giấy khen đẹp, đúng chuẩn

Muốn lựa chọn những mẫu giấy khen đẹp thích hợp với đơn vị, trước hết bạn cần xem xét xem đối tượng nhận giấy khen là ai?

Đối tượng nhận giấy khen

Muốn trao bằng khen, giấy khen cho ai bạn phải xác định rõ ràng đối tượng đó là ai. Có như vậy, việc trao lầm, sai tên, sai địa chỉ… sẽ không xuất hiện. Việc thiết kế giấy khen cũng phải đảm bảo sao cho mới nhìn qua thôi cũng có thể phân biệt những loại lấy khen khác nhau.

Ví dụ: Giấy khen trao cho học sinh tiên tiến sẽ ghi khác học sinh giỏi. Và mẫu giấy khen của trường học phải khác với các đơn vị lao động để tránh nhầm lẫn.

Đơn vị tặng giấy khen, bằng khen

Những đơn vị trao tặng bằng khen, giấy khen phải được thiết kế khác nhau. Trong đó, tên đơn vị, khung bằng khen, khung in giấy khen cũng phải khác nhau. Để phù với tính chất của những ngành nghề và với mỗi doanh nghiệp, đơn vị.

Bạn có thể sử dụng giấy khen, bằng khen được khắc bằng tia laser và UV. Bởi những thông tin cần thiết như: đơn vị tổ chức, giải thưởng, thời gian,...sẽ không dễ bị phai mòn cũng thời gian.

mau-giay-khen-dep

Lựa chọn font chữ

Font chữ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến mẫu giấy khen bạn trao tặng có đẹp và ý nghĩa hay không? Thông thường, nhà thiết kế sẽ lựa chọn những loại font chữ khác nhau theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nhưng đa số đều chọn không quá 3 font chữ để làm nổi bật giấy khen. Thường sẽ nằm ở đối tượng, danh hiệu, ngày trao tặng…

Đặc biệt đối tượng nhận giấy khen sẽ được nhà thiết kế in với font chữ to hơn. Nhờ đó, làm nổi bật tên của người được tặng. Giúp người trao tặng dễ phân biệt hơn.

Những mẫu bằng khen đẹp, ấn tượng

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng vì thế mà tăng theo. Giờ đây, không dừng lại ở cơm áo gạo tiền nữa mà loài người tiến dần đến các xu hướng thẩm mỹ, nhu cầu về địa vị, nhu cầu được coi trọng,...Chính vì thế giấy khen và bằng khen chiếm một phần không thể thiếu trong sự phấn đấu của mỗi con người. Sau đây là những mẫu giấy khen, bằng khen đẹp và độc đáo nhất hiện nay mời bạn tham khảo

mau-giay-khen-dep

Trên đây in Đức Thành vừa gửi đến các bạn những mẫu giấy khen, bằng khen đẹp và độc đáo nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được những ý tưởng thiết kế giấy khen hoàn hảo nhất cho đơn vị mình. Hãy lựa chọn Đức Thành để in giấy khen chất lượng cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị của doanh nghiệp bạn!

12/03/2020
5/5 (2 bầu chọn)