Skip to content
Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội [email protected]  

Thiết kế nhãn sản phẩm giá chất lượng giá rẻ tại in Đức Thành

Nhãn sản phẩm không chỉ cung cấp thông tin chung về mặt hàng mà còn là một hình thức giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Nó cũng đóng vai trò là một phương thức hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế nhãn sản phẩm như thế là rất quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ này tại xưởng in Đức Thành nhé.

thiet-ke-nhan-san-pham

Thiết kế nhãn sản phẩm có ý nghĩa gì?

- Tạo ra sự khác biệt: Thiết kế nhãn mác là hình thức giúp cho sản phẩm của các thương hiệu có được đặc trưng riêng. Thông qua nhãn sản phẩm, người tiêu dùng có thể phân biệt dễ dàng các sản phẩm cùng loại với nhau.

- Giúp tăng doanh số: Nhãn mác thiết kế ấn tượng sẽ giúp sản phẩm thu hút được sự chú ý của khách hàng. Hơn nữa, nó cũng là chất xúc tác, tăng khả năng lựa chọn của người dùng.

- Duy trì hình ảnh của các thương hiệu: Khi tiến hành thiết kế nhãn sản phẩm các đơn vị cần đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ giúp duy trì ảnh hưởng, sự hiện diện của thương hiệu trong trí nhớ của người tiêu dùng.

- Là một công cụ hỗ trợ truyền thông: Nhãn sản phẩm cũng góp phần tạo ấn tượng, lan rộng tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó hỗ trợ tốt hoạt động marketing, quảng bá sản phẩm.

- Nâng giá trị thương hiệu: Qu nhãn sản phẩm, đối tác, khách hàng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Ấn tượng tốt, tiềm năng từ mặt hình ảnh sẽ giúp doanh nghiệp thu hút vốn đầu tư.

Nội dung trên nhãn sản phẩm

Khi thiết kế nhãn sản phẩm thì nội dung là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Trên nhãn sản phẩm tiêu chuẩn cần đảm bảo các nội dung theo đúng quy định. Với những trường hợp không mở bao bì thì nhãn mác bao bì sản phẩm cần đảm bảo về mặt nội dung. Tại xưởng in Đức Thành, chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế nhãn mác sản phẩm với các thông tin đầy đủ sau:

thiet-ke-nhan-san-pham-01

  • Tên sản phẩm

  • Thông điệp về sản phẩm

  • Thành phần chất lượng

  • Công dụng

  • Đơn vị sản xuất hoặc phân phối, nhập khẩu

  • Mã vạch, QR code

  • Thông tin ngày tháng: Ngày sản xuất, hạn sử dụng

  • Chứng nhận vệ sinh ATTP, bảo vệ môi trường (nếu có),….

  • Khối lượng sản phẩm

Thiết kế màu sắc chuẩn cho nhãn sản phẩm

Bên cạnh nội dung thì màu sắc cũng là yếu tố chúng ta cần quan tâm. Nhãn sản phẩm với màu sắc không đạt tiêu chuẩn sẽ hạn chế sự nhận diện. Thậm chí là người tiêu dùng sẽ đánh giá thấp thương hiệu về sự thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, màu của nhãn sản phẩm được xem như một công cụ đầy “quyền lực”. Nó giúp tăng sự chú ý và tác động tới cảm xúc của khách hàng. Hơn nữa, màu nhãn sản phẩm cũng thể hiện được nét riêng trong thiết kế, sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

thiet-ke-nhan-san-pham-02

Các mẫu nhãn sản phẩm được in ấn Đức Thành thiết kế đều thiên về màu sắc chủ đạo của nhãn hiệu và đồng bộ với nhận diện thương hiệu. Trong quá trình thiết kế nhãn sản phẩm, chúng tôi luôn chú ý tới màu của từng loại sản phẩm. Điều này sẽ tránh được sự phản cảm, “lạc tông”, tăng tính hiệu quả của các nhãn sản phẩm. Ngoài ra, in ấn Đức Thành cũng chặt chẽ trong việc lựa chọn font chữ. Đảm bảo nhãn mác đầy đủ nội dung, màu sắc hài hòa với font chữ bắt mắt, phù hợp.

Bảng giá thiết kế tem nhãn sản phẩm

Mức giá của dịch vụ này còn phụ thuộc vào từng xưởng in. Muốn có sản phẩm đẹp, giá rẻ thì bạn nên chọn các đơn vị uy tín như xưởng in Đức Thành. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, tiến độ cũng như giá cả. Dưới đây là bảng giá thiết kế nhãn sản phẩm tại Đức Thành bạn có thể tham khảo:

Bảng giá thiết kế nhãn mác sản phẩm (Chưa bao gồm 10% VAT)

Tìm hiểu quy trình thiết kế nhãn sản phẩm tại in Đức Thành

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp để mang lại cho khách hàng những chất lượng hoàn hảo nhất. Đội ngũ nhân viên của xưởng in Đức Thành làm việc theo một quy trình khoa học và chuyên nghiệp. Với dịch vụ thiết kế nhãn sản phẩm, chúng tôi thực hiện đảm bảo quy trình chuẩn như sau:

Nghiên cứu và phân loại sản phẩm

Chúng tôi sẽ tiến hành lọc sản phẩm theo chức năng và tính năng để phân loại nhóm sau đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất.

Triển khai ý tưởng

Nhận được thông tin đầy đủ cũng như yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế. Sau khi bản thiết kế nhãn sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi để khách hàng duyệt. Nếu thấy chưa vừa ý, chúng tôi sẽ tiến hành theo đúng mẫu mà khách hàng yêu cầu.

Hoàn thiện và tư vấn sản xuất

Sau khi thống nhất về ý tưởng nhãn mác, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện mẫu thiết kế nhãn sản phẩm. Để đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi sẽ tư vấn về chất liệu in. Cùng với đó là gửi bản in thử nghiệm để khách cảm nhận. Nếu cảm thấy hài lòng, xưởng in sẽ bắt đầu sản xuất.

In ấn và bàn giao

Bước cuối cùng chính là công đoạn in ấn và bàn giao sản phẩm. In Đức Thành hoàn thiện in sản xuất mẫu thiết kế theo số lượng và bàn giao trọn vẹn tới tay quý khách hàng.

thiet-ke-nhan-san-pham-03

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế nhãn sản phẩm tại in ấn Đức Thành. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và sở hữu những mẫu nhãn sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp nhất nhé.

 Bạn có thể quan tâm dịch vụ in thẻ bài tại: https://inducthanh.vn/in-the-bai

12/03/2020
5/5 (1 bầu chọn)