Skip to content
Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội [email protected]
-

Call hoặc chat để được báo giá chi tiết! Ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay! Dịch vụ in tiêu đề thư (letter head) giá rẻ, lấy nhanh. Uy tín, Chuyên nghiệp, nhanh nét nhất, 100% khách hàng hài lòng. Công nghệ in offset siêu nét. Xưởng in tại Hà Nội, phục vụ 24/7

Ngày nay, việc sử dụng giấy có tiêu đề riêng để in hợp đồng, các tài liệu quan trọng khi giao dịch với đối tác đã không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Đây cũng là cách mà các công ty tạo được ấn tượng với khách hàng, tăng giá trị hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu sản phẩm.

in-tieu-de-thu

In Đức Thành đã thành công trong việc thiết kế và in tiêu đề thư chuyên nghiệp, giá rẻ giúp nhận diện thương hiệu cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Vậy các bạn cùng tìm hiểu xem việc in giấy tiêu đề thư tại cơ sở của chúng tôi có gì đặc biệt nhé.

GIẤY TIÊU ĐỀ THƯ LÀ GÌ?

Giấy tiêu đề (tên tiếng Anh gọi là Letter Head) là loại giấy có chứa tiêu đề thường nằm ở góc trên cùng. Thông thường tiêu đề thư sẽ bao gồm logo công ty, tên công ty, địa chỉ, thông tin liên lạc. Một tiêu đề thư đạt chuẩn sẽ đóng vai trò như một nhận diện thương hiệu, khiến lá thư trở nên trang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Giấy tiêu đề thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bảng chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng. Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

VAI TRÒ CỦA TIÊU ĐỀ THƯ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP TRONG THƯ TÍN THƯƠNG MẠI

Vai trò cơ bản của tiêu đề thư:

Mỗi công ty đều có 1 tiêu đề thư riêng. Chúng đóng 1 phần vai trò trong việc lan tỏa hình ảnh thương hiệu và giúp phân biệt các doanh nghiệp với nhau. Thông thường, khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện được các thương hiệu nhờ logo được gắn ở tiêu đề thư.

in-tieu-de-thu

Đó chính là lý do vì sao chúng ta không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc in tiêu đề thư. Biết cách sắp xếp bố cục của tiêu đề thư và gắn logo vào một cách hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tích cực về hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng

Công cụ marketing

Tiêu đề thư cung cấp cho người xem (có thể sẽ là khách hàng trong tương lai) thông tin liên lạc cụ thể, chính xác để họ có thể trực tiếp liên hệ một cách dễ dàng.

Nói cách khác, tùy thuộc vào hình thức của tiêu đề thư, nó có thể trở thành một công cụ thu hút khách hàng tiềm năng từ đó giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi những thứ họ nhận được thể hiện sự trang trọng từ công ty. Và việc thể hiện tiêu đề thư như thế nào cũng sẽ giúp nhấn mạnh hơn sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

in-tieu-de-thu-gia-re

Trong cảm nhận của hầu hết khách hàng, họ có thể không xem xét đến quy mô công ty, nhưng một tiêu đề thư chuyên nghiệp sẽ thể hiện được khả năng và tiềm năng của công ty đó trong tương lai.

Tiêu đề thư là một nhân viên bán hàng

Không chỉ đại diện cho toàn bộ hình ảnh doanh nghiệp, tiêu đề thư còn giúp thúc đẩy và phát triển thương hiệu. Điều này là dễ hiểu bởi người đọc thư phải bị ấn tượng bởi một tiêu đề thư bắt mắt trước khi họ quyết định có tiếp tục đọc nội dung lá thư hay không.

Đó cũng chính là lí do tại sao các doanh nghiệp lớn nhỏ đều đang cố gắng cá nhân hóa hình ảnh của mình đến khách hàng bằng tiêu đề thư.

Thuyết phục khách hàng

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng bởi nó sẽ là thứ thuyết phục và khuyến khích khách hàng tiếp tục theo dõi. Hãy thể hiện những thông tin chi tiết nhất và doanh nghiệp của bạn ở tiêu đề thư, để khách hàng cảm thấy tin tưởng và hiểu sơ bộ về tầm nhìn của công ty bạn

Hơn nữa, mục đích của tiêu đề thư cũng chính là tạo cảm giác chính thống cho lá thư, rằng nó được gửi từ 1 doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, chứ không phải tầm thường hay lừa đảo

>>>> Quý khách có nhu cầu in kẹp file hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

NHỮNG QUY ĐỊNH TRONG VIỆC THIẾT KẾ VÀ IN TIÊU ĐỀ THƯ TẠI IN ĐỨC THÀNH

Bạn đã biết về tiêu đề thư cũng như vai trò quan trọng của nó, vậy để làm nên một tiêu đề thư ấn tượng thì In Đức Thành luôn có những quy định và lưu ý trong việc sản xuất. Dưới đây là một số yếu tố giúp chúng trở nên xuất sắc hơn:

 • Về thiết kế mẫu in giấy tiêu đề
 • Thông tin thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm: logo và tên, thông tin cơ bản về doanh nghiệp, đường nét, màu sắc đặc trưng của công ty.
 • Mẫu thiết kế: Mẫu thiết kế phải nhấn mạnh được tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email.
 • Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

in-tieu-de-thu-01

 • Font: Kiểu chữ để viết tên công ty thường chọn loại font chữ có kích thước lớn hơn. Các font được lựa chọn đảm bảo dễ đọc, có điểm nhấn riêng tạo được sự thu hút.
 • Kích thước: Nên để kích thước tiêu đề là 900x100px
 • Độ phân giải: Độ phân giải nên đặt là 300 dpi
 • Lựa chọn chất liệu và định lượng giấy:

Việc lựa chọn loại giấy để in ấn có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng của tiêu đề thư

 • Ta nên chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho việc in giấy tiêu đề, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn khi sử dụng giấy đó cho máy in laser tại văn phòng.
 • Một tờ letter head như vậy được in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp bạn
 • Kỹ thuật in
 • Giấy tiêu đề thường được in offset 2 màu hoặc 4 màu tùy vào thiết kế của logo, màu sắc…
 • Màu sắc thương hiệu đóng vai trò quan trọng. Đảm bảo màu sắc lên chuẩn màu như trong bản thiết kế, không có độ sai lệch về màu sắc khi doanh nghiệp có nhiều lựa chọn in trên các chất liệu giấy khác nhau.

ĐIỀU GÌ KHIẾN KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN THIẾT KẾ VÀ IN TIÊU ĐỀ THƯ TẠI IN ĐỨC THÀNH?

Tại In Đức Thành, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều thiết kế tiêu đề thư cho đông đảo các đối tác khách hàng trong lĩnh vực thư tín thương mại. Với mong muốn góp phần tạo thành công cho các doanh nghiệp, In Đức Thành đã chứng minh được những ưu thế khi trở thành đơn vị thu hút rất nhiều khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ trong đó có dịch vụ thiết kế và in ấn tiêu đề thư.

 - Sử dụng công nghệ in offset 4 màu siêu nét, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi chữ để thực hiện hóa các sản phẩm được đẹp nhất, chất lượng sắc nét nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất.

 - Đội ngũ tư vấn khách hàng tận tâm, trách nhiệm cao. Nhân viên thực hiện của chúng tôi được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao về in ấn, làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.

-  Chúng tôi luôn bám sát nội dung và yêu cầu của khách hàng, vì vậy các sản phẩm luôn có định hướng chuẩn với mong muốn của doanh nghiệp.

- Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ In Đức Thành bạn không chỉ in tiêu đề thư tại Hà Nội chuyên nghiệp mà còn giá rẻ, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí không hề nhỏ

BÁO GIÁ IN GIẤY TIÊU ĐỀ GIÁ RẺ

Báo giá in tiêu đề thư liên hệ với chúng tôi qua điện thoại:  0987.506.916 hoặc email: [email protected] / [email protected]

Xem báo giá in tiêu đề thư => TẠI ĐÂY

5/5 (1 bầu chọn)