Skip to content
Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội [email protected]

Làm thế nào để doanh nghiệp có một cuốn catalogue ấn tượng?

Call hoặc chat để được báo giá chi tiết! Ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay! Liên hệ In Đức Thành để được tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể. Cam kết chất lượng giống yêu cầu, cả cạnh tranh toàn thị trường, miễn phí thiết kế.

Trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay, các doanh nghiệp luôn cạnh tranh nhau để quảng bá hình ảnh của thương hiệu đến đông đảo người tiêu dùng. Ngoài việc chi một số kinh phí không nhỏ cho truyền thông, thì việc in ấn các ấn phẩm quảng cáo – đặc biệt là cuốn catalogueluôn được doanh nghiệp chú trọng hàng đầu.

catalogue-08

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA CATALOGUE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số trang tương đối dày, thông thường một cuốn catalogue dày khoảng 16-20 trang.

Đối với doanh nghiệp, sử dụng catalogue được thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều hiệu quả rất lớn trong hoạt động marketing

Catalogue giúp nhận diện thương hiệu

Khi thiết kế catalogue để giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, cuốn catalogue bao giờ cũng có logo của doanh nghiệp. Thêm vào đó, màu chủ đạo, các hình ảnh đặc trưng của thương hiệu được in ấn trên cuốn catalogue đồng thời cũng giúp người xem dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn so với các doanh nghiệp khác.

Catalogue giúp truyền thông hiệu quả hơn

Catalogue khi được phân phát hay trưng bày ở nhiều địa điểm và đặc biệt là khi được truyền tay, được giới thiệu cho thêm nhiều người sẽ phát huy tác dụng truyền thông thương hiệu. Sức mạnh của truyền thông là vô cùng to lớn, nó sẽ giúp các sản phẩm hay dịch vụ của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu rộng rãi đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác.

catalogue- 07

Catalogue giúp tăng hiệu quả bán hàng

Cuốn catalogue có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý tiêu dùng của khách hàng. Nếu thiết kế catalogue sáng tạo, độc đáo và ấn tượng chúng sẽ tạo ra những đánh giá tích cực về sản phẩm và dịch vụ. Qua đó khơi gợi nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ và điều đặc biệt quan trọng là họ sẽ luôn nhớ đến thương hiệu công ty của bạn để khi có nhu cầu sẽ giới thiệu hoặc tìm đến bạn.

Với ba vai trò quan trọng trên của in catalogue, khi chọn đơn vị thiết kế và in catalogue, bạn nên tìm đến một địa chỉ có uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, Một công ty in ấn chuyên nghiệp như In Đức Thành sẽ mang đến cho bạn những cuốn catalogue chuyên nghiệp và đồng thời giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất khi marketing bằng catalogue.

catalogue-05

 Xem thêm: Dịch vụ in brochure

6 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN ĐÁNH GIÁ MỘT THIẾT KẾ CATALOGUE ĐẸP VÀ CHUYÊN NGHIỆP

- Catalog có màu sắc đặc trưng cho công ty, thường có màu sắc chủ đạo giống với màu logo công ty bạn.

- Bố cục hài hòa, đơn giản, hình ảnh sắc nét chân thực, ấn tượng khiến cho người đọc nhìn thấy là yêu thích luôn công ty đó.

- Các ảnh phải là ảnh thật tự chụp, có thể sử dụng ảnh văn phòng, ngoài trời, hoặc cũng có thể mua bản quyền bên cung cấp dịch vụ media

- Nội dung ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu, không được dài dòng tránh người đọc nhàm chán.

- Bố cục cần có sự sắp xếp hài hòa, thống nhất giữa từng phần, tạo cho người đọc cảm giác tò mò thích thú khi đọc.

- Cân đối lượng thông tin hiển thị trên một trang, không dài quá cũng không ngắn quá, chữ và hình ảnh cần phân bố đều trên một trang giấy hoặc từng phần.

catalogue- 06

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP TẠI IN ĐỨC THÀNH

  • Bước thứ nhất: Kí kết hợp đồng giữa hai bên

Thống nhất nội dung in Catalogue và ký kết hợp đồng giữa khách hàng và In Đức Thành. Bước này có tính chất quyết định đến các bước còn lại.

  • Bước thứ hai: Lên nội dung cuốn catalogue (Áp dụng đối với các khách hàng chưa có mẫu thiết kế)

Khách hàng gửi nội dung cho In Đức Thành để phòng thiết kế biên soạn và nội dung sẽ do phòng thiết kế sáng tạo. Ở bước này hai bên thường xuyên tương tác, trao đổi để có sự thống nhất về nội dung

  • Bước thứ ba: Thiết kế lên market

Theo nội dung mà hai bên đã thống nhất ở bước 2, đội ngũ thiết kế tiến hàng lên market. Đảm bảo thiết kế phải đáp ứng truyền tải đầy đủ nội dung và sáng tạo.

  • Bước thứ tư: Khách hàng duyệt market

Sau khi market đã được phòng thiết kế hoàn thành thì gửi lại cho khách hàng duyệt. Nếu khách hàng đã hài lòng thì chuyển qua bước in ấn gia công, còn nếu khách chưa hàng lòng thì phòng thiết kế tiếp tục ghi nhận ý kiến và chỉnh sửa đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng thì thôi.

  • Bước thứ năm: In và gia công

 Đây là bước chuyển từ file thiết kế thành sản phẩm thật, ở bước này thì bộ phận thiết kế sẽ chuyển file tới bộ phận in catalogue và gia công thành phẩm.

Ở bước này, khách hàng được duyệt sản phẩm mẫu trước khi In Đức Thành tiến hàng in hàng loạt với số lượng lớn.

Với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, mỗi sản phẩm catalogue của khách hàng đều được in ấn sắc nét, chuẩn màu, gia công tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết

  • Bước thứ sáu: Giao hàng

In Đức Thành miễn phí giao hàng đối với các khách hàng nội thành Hà Nội và hỗ trợ gửi hàng đối với khách tỉnh

  • Bước thứ bảy: Kết thúc hợp đồng

Khách hàng nhận sản phẩm tiến hành thanh toán. In Đức Thành sẽ xuất hóa đơn VAT nếu doanh nghiệp yêu cầu. Hai bên kết thúc hợp đồng.

Để được tư vấn thiết kế in ấn catalogue và báo giá cụ thể. Vui lòng liên hệ vớiIn Đức Thành theo hotline:  086.22.88.202  –  091 538 1109  –  0987.506.916

19/04/2020
5/5 (1 bầu chọn)