Skip to content
Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội [email protected]  

Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Là một doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn, thiết kế các mặt hàng như in cataloguein tờ rơiin lịch, vỏ bao bì sản phẩm… Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Đức Thành được ra đời để phục vụ, đáp ứng tất cả các nhu cầu về in ấn của quý khách hàng.

Với phương châm “Hợp Tác Để Cùng Thành Công” và định hướng “Liên Tục Cải Tiến”. Chúng tôi không ngừng nâng cao, cải tiến, hoàn thiện mình về cả nhân lực, vật lực, và chất lượng… nhằm mục đích đem đến một dịch vụ in ấn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

thiết kế in ấn tờ rơi4

Không chỉ là một trong những doanh nghiệp in ấn hàng đầu Việt Nam, In Đức Thành luôn luôn đảm bảo và tự hào là cơ sở phục vụ khách hàng tốt nhất. Quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi vì những lí do sau:

1. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi không chỉ đông đảo về số lượng mà còn tăng dần cả chất lượng. Hầu hết, kỹ thuật đều được đào tào có bài bản, chuyên nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm. Chúng tôi không chỉ giỏi về chuyên môn còn là những người luôn có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc, luôn tư vấn, phục vụ khách hàng nhiệt tình theo tiêu chí “Khách Hàng Là Thượng Đế”.

2. Sử dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, chúng tôi cũng luôn luôn cải tiến, phát triển mình. Hiện nay, doanh nghiệp chúng tôi đang sở hữu các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp có tính chuyên môn hóa cao. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện.

3. Thời gian thực hiện nhanh nhất

Inlayngay.vn luôn coi trọng chữ “tín” đối với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn cam kết hoàn thành sản phẩm với chất lượng cao trong thời gian sớm nhất theo đúng thông điệp “nhanh nhưng phải đẹp, rẻ”.

4. Cam kết giá thành cạnh tranh nhất

Sau chất lượng sản phẩm thì giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn có sự tham khảo giá cả kĩ lưỡng trên thị trường để đưa ra mức giá cho dịch vụ in ấn phù hợp, mang tính cạnh tranh nhất.

Và hơn tất cả, đó chính là sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Nó là nguồn động viên to lớn thôi thúc chúng tôi không ngừng vươn cao, vươn xa để hoàn thành sứ mệnh phục vụ của mình.

In Đức Thành xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý vị và chúng tôi hứa sẽ khẳng định mình, phát triển hơn nữa, phục vụ chu đáo hơn nữa để xứng đáng với niềm tin mà quý vị đã trao tặng.