Skip to content
Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội [email protected]  

In Membership Card - Thẻ thành viên chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Call hoặc chat để được báo giá chi tiết! Ưu đãi hấp dẫn trong hôm nay! Xưởng in Đức Thành nhận in membership card giá rẻ, chất lượng, mẫu mã đa dạng. Cam kết công nghệ in nhanh kỹ thuật số chuẩn màu, in nhanh, lấy ngay.

Thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ là điều quan trọng, và membership card (thẻ thành viên) là một công cụ hữu hiệu để thực hiện điều đó. Nó là cầu nối giúp các đơn vị và thành viên đến gần nhau hơn, là phương tiện giúp các công ty, doanh nghiệp “giữ chân khách hàng”.

MEMBERSHIP CARD là gì?

Membership card (Thẻ thành viên) là một thẻ nhỏ được cấp bởi một câu lạc bộ, tổ chức xã hội, công ty bán sản phẩm, dịch vụ hoặc các tổ chức khác cho một thành viên trong tổ chức, nhằm xác minh tư cách thành viên trong một thời gian nhất định.

Thẻ thành viên là bằng chứng để giúp thành viên có thể nhận các đặc quyền trong tổ chức như giảm giá khi mua hàng, vào phòng chờ của thành viên tại sân bay, tham gia các chương trình cho thành viên... Có thể coi thẻ thành viên giống như một chìa khóa để mở ra những ưu đãi đặc biệt trong tổ chức.

MEMBERSHIP CARD mang lại những lợi ích gì?

Thẻ thành viên (membership card) là các loại thẻ như: thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá, khuyến mãi, thẻ tích điểm,…tuy nhỏ bé nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức phát hành thẻ

Củng cố thương hiệu

Thương hiệu vô cùng quan trọng. Thẻ thành viên là lời nhắc nhở cho các khách hàng rằng họ là một phần gì đó quan trọng trong tổ chức của bạn. Thiết kế thẻ thành viên đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ củng cố và thúc đẩy thương hiệu của bạn.

Cơ hội quảng cáo và thu hút khách hàng mới

Nếu bạn gửi thẻ thành viên cho khách hàng của mình, đây sẽ là cơ hội để tiếp thị cho tổ chức, các sự kiện và những ưu điểm của bạn. Bằng cách sử dụng thêm các tài liệu đi kèm, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để quảng cáo và tăng giá trị cho chiến dịch thẻ thành viên của mình.

Giữ chân khách hàng cũ

68% khách hàng bị mất vào tay đối thủ cạnh tranh sẽ không bao giờ quay lại với tổ chức của bạn. Thu hút và giữ chân khách hàng là điều quan trọng và thẻ thành viên là một công cụ hữu hiệu để thực hiện điều đó.

67% người dùng sẽ đổi công ty, tổ chức để có được các lợi ích từ các chương trình thành viên, mặc dù 20% trong số họ thậm chí không bao giờ sử dụng lợi ích của thẻ mà họ kiếm được.

Góp phần thúc đẩy doanh thu

Các tổ chức phát triển chương trình thành viên và đưa ra những ưu đãi, giảm giá để khuyên khích chi tiêu nhiều hơn. Họ có thể giảm giá theo cấp bậc hoặc tặng quà cho các khách hàng chi tiêu ở một mực nhất định, từ đó thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp

Tự hào

Đối với một số người, mang theo thẻ thành viên của các tổ chức lớn là cách họ thể hiện sự tự hào khi là thành viên ở đó.

Cấp độ thành viên

Nếu doanh nghiệp cung cấp các loại thẻ thành viên khác nhau, thẻ có thể xác định từng cấp thành viên để giúp doanh nghiệp có thể nhận ra các khách hàng đầy tiềm năng và chi tiêu nhiều cho dịch vụ của mình.

 

Xem thêm: Dịch vụ in thẻ tích điểm

Những thông tin cần có khi thiết kế thẻ thành viên

Một thẻ thành viên thường có đầy đủ các thông tin sau:

Thông tin về tổ chức/ công ty cung cấp thẻ thành viên

- Tên tổ chức & Logo

- Website

- Số điện thoại tổ chức

Thông tin của thành viên

- Mã số thành viên

- Mã vạch

- Chữ ký thành viên

Những lợi ích của thành viên

- Ngày cấp

- Ngày hết hạn hiệu lực thẻ

- Điều khoản sử dụng

- Những ưu đãi đặc biệt: Giá đặc biệt, giảm giá v.v

 

In ấn thẻ thành viên chất lượng, giá rẻ tại in đức thành

Tại In Đức Thành, chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế và in ấn thẻ thành viên cho hàng ngàn doanh nghiệp, tổ chức, các trung tâm spa, trung tâm thể hình, yoga fitness… và 100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

In membership card tại In Đức Thành:

– Sản phẩm của bạn sẽ có chất lượng vượt trội, hình ảnh sắc nét, độ bền cao.

– Thời gian in nhanh

– Giá thành cam kết tốt nhất thị trường Hà Nội

Quy trình làm việc in membership card tại in đức thành

Bước 1: Xác nhận đơn hàng

Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Thiết kế

Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thẻ thanh viên thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.

Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu

Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt

Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng và thanh toán đơn hàng

In Đức Thành giao hàng tận nơi với các đơn vị ở nội thành Hà Nội và hỗ trợ gửi ship với các đơn hàng ngoại thành và đơn hàng tỉnh. Sau khi khách hàng nhận đủ hàng, tiến hành thanh toán hóa đơn và kết thúc đơn hàng.

Để được tư vấn thêm các mẫu membership card và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 086.22.88.202

27/04/2020
5/5 (1 bầu chọn)